Khoá học META10x đã có bổ sung nội dung mới

Xuất bản

Trong

Hôm nay mình ghé thăm khoá học META10x – Philosophy and critical thinking trên edx.org để xem lại một số tư liệu thì thấy rằng khoá học nổi tiếng này đã được bổ sung một số nội dung mới so với những gì mình dịch trước đó. Cụ thể là:

Outline khoá học META 2021

Bổ sung thêm 2 module nội dung

Ở version 2021 này, META101x được bổ sung thêm 2 module: Chúa và Đạo đức & Triết học chính trị. Hai mảng nội dung này là 2 mảng nội dung lớn và quan trọng trong Triết học mà bạn sẽ dễ dàng bắt gặp khi tìm hiểu về triết. Nội dung về God thì mình đã đã tìm hiểu thông qua khoá học Introduction to Philosophy: God, Knowledge and Consciousness, còn nội dung về Triết học chính trị thì mình đã từng được theo dõi ở khoá học Justice nổi tiếng. Nhưng chưa rõ sự liên kết thế nào giữa 2 module này với 4 module còn lại, mình sẽ tìm hiểu kĩ hơn phiên bản mới này rồi chia sẻ với các bạn.

Bổ sung thêm phụ lục tài liệu hướng dẫn giảng dạy Tư duy phản biện

Không chỉ hướng đến các cá nhân muốn rèn luyện tư duy phản biện, khoá học phiên bản mới 2021 này còn cung cấp những tài liệu, lời khuyên hữu ích giành cho những người đã, đang và sẽ giảng dạy kĩ năng Tư duy phản biện cho học sinh/sinh viên ở các trường học, trung tâm đào tạo… Phần nội dung này rất đáng để chia sẻ thành một bài viết, các bạn nhớ ghé thăm blog thường xuyên để cập nhật nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *