Kết thúc để bắt đầu!

Xuất bản

Trong

Wow! Cuối cùng mình cũng đã dịch xong toàn bộ nội dung của khóa học META101x – Triết học và tư duy phản biện. Hy vọng với bản dịch lần 2 này, các bạn đọc sẽ dễ hiểu hơn, mặc dù mình biết vẫn còn rất nhiều thiếu sót.

Bạn đừng vội nghĩ rằng blog sẽ dừng lại tại đây. Trái lại, đây sẽ là khởi đầu cho rất nhiều những bài viết thú vị tiếp theo. Đó là những bài viết làm rõ hơn nội dung của khóa học này hoặc là những bài viết thể hiện việc khóa học này có ảnh hưởng đối với tôi như thế nào.

STAY TUNED!

2 responses

  1. Mayy Le

    Wow…. Thế là bản thân em đã kết thúc một khóa học. Ngay từ lúc bắt đầu em không biết liệu bản thân có đủ kiên trì để theo đủ hết 4 phần hay không? Nhưng phải nói rằng đây là khóa học mang tới cho em nhiều cảm giác “A..ha” nhất từ trước tới giờ, mặc dù có một vài thực sự xoắn não ạ. Sau đây, em xin cảm ơn Blog Tôi Tư Duy nhiều lắm đã dịch khóa META101x. Hy vọng sẽ còn được học nhiều điều hay nữa từ Blog.
    Em xin chân thành cảm ơn.

  2. Chúc mừng em. Rất ít người đủ kiên nhẫn để học đến bài cuối cùng như em. A vui vì giúp được em, cần gì cứ inbox trao đổi với anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *