Nhóm tính cách INFJ

Xuất bản

Trong

INFJ

the insightful visionary

Tổng quát nhóm INFJ

INFJs thường sáng tạo và giàu lòng thương cảm. Một số thậm chí còn nói rằng họ tạo cảm hứng một cách thầm lặng. Họ có xu hướng thích giúp đỡ người khác phát triển. Họ thường lý tưởng hóa và thích để trí tưởng tượng của họ bay bổng tự do. Mọi người thường thấy nhóm này nhạy cảm và dè dặt.

Sở trường nhóm INFJ

INFJs nhìn thấy ý nghĩa và sự liên kết giữa các ý tưởng, mối quan hệ và sự tương tác. Họ thích các biểu tượng và hình ảnh ẩn dụ. Họ thường có nhiều lòng cảm thông đối với người khác. Họ khuyến khích sự hài hòa và rất giỏi động viên người khác.

Sở đoản nhóm INFJ

INFJs thấy căng thẳng bởi những sự xung đột. Họ không thích sự tiêu cực từ người khác, những sự chỉ trích ý tưởng của họ, và bất kì điều gì làm gián đoạn sự hòa hợp xung quanh họ.

Khi họ căng thẳng, họ bắt đầu cảm thấy rằng mọi người đều chống lại họ và họ lảng tránh. Lúc căng thẳng quá mức, họ có xu hướng tập trung quá mức vào những chi tiết mà bình thường họ không hay để ý hoặc vùi đầu vào các hoạt động như ăn uống, lau dọn, tập thể dục.

Các mối quan hệ nhóm ISFJ

INFJs dường như được trời phú cho khả năng am hiểu các mối quan hệ và các cảm xúc phức tạp. Họ thường có nhiều lòng thương cảm đối với người khác, cho phép họ dễ dàng hiểu cảm xúc của người thân. Đôi khi thấy họ sống riêng tư hoặc bí ẩn, nhưng thường tỏ ra rất thân thiện đối với những người họ gặp. Tuy nhiên, họ chỉ chia sẻ những tâm sự thầm kín nhất với những người thân cận.

Nghề nghiệp nhóm INFJ

INFJs thích những công việc giúp đỡ người khác. Họ thích thiết kế những chương trình sáng tạo và tạo ra những cách tiếp cận mới, nhưng họ cũng có động lực trong việc giúp đỡ người khác phát triển. Họ thường làm việc hiệu quả trong một môi trường tích cực, thân thiện nơi họ có thể tự sắp xếp kế hoạch của mình để họ hoàn toàn tự chủ trong việc tổ chức và khám phá các ý tưởng của bản thân. Họ cần thời gian yên tĩnh để làm việc tốt nhất. Bất kể sự độc lập của họ, họ thích có những cơ hội để chia sẻ công việc và hợp tác với những người khác. Họ thích những công việc trong các lĩnh vực như giảng dạy, phúc lợi xã hội và nghệ thuật.