Nhóm tính cách ISFJ

Xuất bản

Trong

ISFJ

the practical helper

Tổng quát nhóm ISFJ

ISFJs thường trung thành và trách nhiệm. Họ thường là người kiên nhẫn, sử dụng lẽ thường và kinh nghiệm để giúp giải quyết vấn đề của người khác. Họ thích giúp người khác theo những cách thực dụng. Mọi người mô tả họ bằng những từ như khiêm nhường và truyền thống.

Sở trường nhóm ISFJ

ISFJs có xu hướng tập trung vào con người và thực tiễn. Họ là những người trông coi tốt nhất. Họ tốt bụng, có lương tâm, thực tế và có thể dựa dẫm được.

Sở đoản nhóm ISFJ

ISFJs căng thẳng bởi những thay đổi trong phút chót, thiếu quyết đoán hoặc quá nhiều sự ồn ào. Họ không thích việc không có đủ thời gian để chuẩn bị hoặc chứng kiến người khác mắc những sai lầm giống nhau liên tiếp.

Họ trở nên bướng bỉnh và thiếu linh hoạt, tin tưởng duy nhất vào kinh nghiệm quá khứ và cảm thấy khó khăn đẻ giải quyết vấn đề mới hoặc lạ lẫm. Khi lúc căng thẳng quá mức hoặc kéo dài, họ cảm thấy thương lai sám xịt – không còn động lực sống.

Các mối quan hệ nhóm ISFJ

ISFJs là những người có thể dựa dẫm được, thường đặt những nhu cầu của người khác lên trước nhu cầu bản thân họ. Họ có xu hướng tôn vinh những cam kết của họ và thích bảo tồn truyền thống. Người thân của họ thường mô tả họ là tốt bụng, cảm thông và có trách nhiệm.

Nghề nghiệp nhóm ISFJ

ISFJs thích cảm giác thân thuộc. Họ thích làm ở những môi trường truyền thống, ổn định với những người quan tâm và hỗ trợ lẫn nhau. Họ thường bị thu hút bởi những những công việc mà trao thưởng xứng đáng cho lòng trung thành, như chăm sóc sức khỏe, thư kí, dịch vụ xã hội và các công việc nghiên cứu.

ISFJs có thể nhớ những chi tiết cụ thể, cá nhân từ quá khứ của họ để giúp họ đưa ra những quyết định hiện tại. Họ có xu hướng dịch vụ. Họ thường coi việc giúp một người ở một thời điểm nào đó là để tìm ra một giải pháp hiệu quả đối với một câu hỏi hoặc vấn đề. Họ cẩn trọng khi đưa ra các quyết định như khi chọn nghề nghiệp hoặc chuyên ngành học. Một khi quyết định được đưa ra, họ rất miễn cưỡng thay đổi – thậm chí nếu như họ có thể tìm được sự lựa chọn khác tốt hơn.