Nhóm tính cách ISFP

Xuất bản

Trong

ISFP

the versatile supporter

Tổng quát nhóm ISFP

ISFPs giỏi đưa ra sự giúp đỡ thiết thực đối với người khác. Họ giữ chặt giá trị của họ khi đem mọi người lại gần nhau. Bạn sẽ thường thấy họ là người đứng giữa, khuyến khích sự đoàn kết và cộng tác giữa các nhóm người. Họ thường nhún nhường và vị tha và có xu hướng cảm thông đối với người khác.

Sở trường nhóm ISFP

ISFPs tập trung vào con người và nhận thức được thực tại xung quanh họ. Họ làm việc chăm chỉ để xây dựng và duy trì sự hòa đồng và thường giỏi trong việc gỡ rối vấn đề khi chúng phát sinh. Những người xung quanh mô tả họ là tốt bụng, thân thiện và có đầu óc thực tế.

Sở đoản nhóm ISFP

ISFPs căng thẳng khi gặp áp lực thời gian, những quy tắc giới hạn sự tự do, và những hành vi gián đoạn hoặc một sự thiếu hiểu biết từ những người khác. Họ cũng có thể thấy căng thẳng khi phải sống theo một cách mà không hợp với những giá trị sống của họ.

Khi họ stress, họ thường thu mình và cô lập với người khác. Lúc căng thẳng quá mức hoặc kéo dài, họ thấy hoài nghi, hung dữ và bắt đầu tự ti về bản thân.

Các mối quan hệ nhóm ISFP

ISFPs muốn sự tự do để theo đuổi con đường của riêng họ. Họ thích có những không gian riêng và thiết lập lịch trình của riêng họ. Vì thế, họ cũng cho người thân họ sự tự do tương tự. Tuy nhiên, những người khác có thể không trân trọng sự tự do này theo cách tương tự. ISFPs có thể theo một cách nào đó khó mà biết. Họ có xu hướng chăm sóc sâu sắc người khác, nhưng họ thể hiện tình cảm thông qua hành động hơn là lời nói.

Nghề nghiệp nhóm ISFP

ISFPs thích những công việc có ý nghĩa đối với họ. Họ có những giá trị mạnh mẽ và thích làm ở nơi nào những giá trị này có những hệ quả thực tế. Họ thường thích một một trường làm việc có sự tương hỗ và đồng nghiệp quan tâm tới nhau. Họ có thể nhường bước để tránh xung đột mục tiêu và vai trò với người khác.

Họ thích làm việc độc lập trong những vai trò mà tính tỉ mỉ của họ được trân trọng. Họ thích tạo một sự thay đổi với những người quan trọng với họ. Lựa chọn của họ về nghề nghiệp thường phản ánh điều này. Họ thường phù hợp với các công việc như chăm sóc sức khỏe, nghề thủ công, y học lâm sàng hoặc công nghiệp dịch vụ.